florita gardencăn hộ florita gardendự án florita garden

DỰ ÁN FLORITA GARDEN

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức

căn hộ Florita Garden là dự án đáng tin cậy cho sự đầu tư trong tương lai

Dự án căn hộ Florita Garden là dự án  mới, thu hút rất nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay tại mặt tiền đường Lũy Bán Bích rộng lớn, hiếm có đắc địa tại khu vực. Đây là một trong những con đường huyết mạch của quận Tân Phú, Bình Tân đây là tuyến giao thông trọng điểm kết nối với các tuyến đường lớn huyết mạch để đi đến nhiều nơi trong Sài Gòn. Nhờ sở hữu vị trí lý tưởng, căn hộ Florita Garden mang theo mình một sự thâm trầm, yên bình đến lạ thường, phù hợp với cư dân mong muốn tách biệt vừa đủ để tránh ồn ào nơi phố thị, mong muốn sự thanh bình, hòa mình vào thiên nhiên nhưng sở hữu những tiện ích tốt nhất đáp ứng nhu cầu an sinh sung túc.

căn hộ Florita Garden

Dù vậy, vị trí của  can ho Florita Garden vẫn mang những lợi ích tốt nhất. Từ căn hộ Florita Garden Hưng Thịnh , cư dân tại đây chỉ mất khoảng 10 phút để vào trung tâm Quận 1 và sân bay Tân Sơn Nhất....và kết nối đến các quận xung quanh như quận 3, quận Bình Thạnh, quận 10 dễ dàng. Nhờ đó cư dân tại đây vẫn có cơ hội tận hưởng những tiện ích hàng đầu chỉ trong bán kính 2km như: trường học và các cơ quan hành chính...với vị thế trung tâm, thuận tiện thế này chắc hẳn căn hộ sẽ là sự lựa chọn thông minh cho một tương lai vững bền.

căn hộ Florita Garden

Dự án Florita Garden là dự án đáng mong đợi, mang đến sự an tâm cho quý khách hàng. Lý do cũng chính từ sự đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư là tập đoàn Hưng Thịnh. Một trong những tập đoàn lớn, tự hào là 1 trong các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với sứ mệnh nhắm đến là mang đến cho quý khách hàng những chọn lựa tốt nhất nhằm đáp ứng việc cung cấp gói giải pháp toàn diện cho Quý Đối tác và Khách hàng từ đầu tư, thiết kế, xây dựng, nội thất đến phân phối. Đến với những dự án của tập đoàn, quý khách sẽ không còn phải lo lắng cho cuộc sống tương lai.

Nguồn: http://www.canhofloritagarden.com.vn

 

 

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

Phòng kinh Doanh dự án Florita Garden

Phòng Kinh Doanh:
can ho florita garden, căn hộ florita garden, dự án florita garden, du an florita garden, căn hộ florita garden tân phú, can ho moonlight park view