florita gardencăn hộ florita gardendự án florita garden

DỰ ÁN FLORITA GARDEN

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức

Nơi an tâm thư giãn và an cư chất lượng tại căn hộ Florita Garden

Florita Garden là dự án vô cùng hấp dẫn, được xem là một trong rất ít dự án tại mặt tiền đường Lũy Bán Bích sở hữu vị trí hiếm có. Nhờ sở hữu vị trí lý tưởng nên căn hộ Florita Garden tách biệt vừa đủ để tránh ồn ào nơi phố thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi và gần gũi thiên nhiên, có thể nói căn hộ Florita Garden là nơi lý tưởng để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư tương lai cũng như đây là thiên đường tuyệt vời để quý khách có thể an tâm thư giãn và nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

tong quan Florita Garden

Không những sở hữu một vị trí đắc địa, Căn hộ Florita Garden còn được quy tụ những tiện ích vượt trội phục vụ hoàn hảo cho cuộc sống, công việc và học tập của cư dân nơi đây. Tất cả đều hiện hữu xung quanh:
 
- Cách Lotte Mart: 2,2km
- Cách Hệ thống trường Quốc tế ABC, Bắc Mỹ, Singapore...: 600m
- Cách Bệnh viên 4,5km
- Cách Đại học : 800m
- Cách sân bay tân sơn nhất : 3,6km
- Cách Chợ Bến Thành: 10 km
 
can ho Florita Garden
 
Florita Garden, nơi thiên nhiên hòa quyện cùng kiến trúc đem đến cho chủ nhân một cuộc sống hài hòa đầy sức sống. Nơi đây, mỗi bước chân ta trở về đều được nâng niu bởi thanh âm của cỏ hoa. Tại Căn Hộ Florita Garden Lũy Bán Bích Quận Tân Phú, bạn sẽ được bình yên bên tách trà chiều, cùng trò chuyện và tận hưởng một cuộc sống thanh bình đáng mơ ước, chắc hẳn với những giá trị mà dự án Florita Garden mang đến sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.
 
 
Nguồn: http://www.canhofloritagarden.com.vn
 
 
 
Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

Phòng kinh Doanh dự án Florita Garden

Phòng Kinh Doanh:
can ho florita garden, căn hộ florita garden, dự án florita garden, du an florita garden, căn hộ florita garden tân phú, can ho moonlight park view